Giới thiệu

Về Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp MECI (MECI Việt Nam).

Tiền thân CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT, được thành lập từ năm 2006, tại Hà Nội. Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống cổng, cửa xây dựng công nghiệp, với các sản phẩm: Cửa uPVC có lõi thép gia cường NEWINDOW, cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cửa tự động VIET DOOR.

Năm 2010, với sự đề nghị của đối tácến từ Hàn Quốc, công ty giải pháp cửa công nghiệp KYUNG WOO, chúng tôi liên danh thành lập CÔNG TY Cổ Phần CÔNG NGHIỆP MECI.

MECI Việt Nam, đảm trách tư vấn các giải pháp về hệ thống cổng – cửa công nghiệp và dân dụng, cung ứng sản phẩm – dịch vụ liên quan.

Các đối tác của chúng tôi.

Với mong muốn mở rộng về quy mô, phong phú và đa dạng hơn về sản phẩm – dịch vụ, cung ứng trọn gói các hạng mục sản phẩm liên quan nhằm giảm thiểu chi phí về thời gian, nhân lực của chủ đầu tư. Chúng tôi đã liên kết với các nhà sản xuất trong nước, ngoài nước  được chúng tôi thẩm đinh và lựa chọn theo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để mang đến với khách hàng, chủ đầu tư gói dịch vụ đồng bộ có chất lượng tốt nhất có thể.

Với những giải pháp kỹ thuật được giới thiệu bởi KYUNG WOO, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc vệ Hệ thống cổng, cửa công nghiệp. Đối ngũ cán bộ, công nhân viên của MECI được đào tạo cung cấp các giải pháp kỹ thuật, tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo hành tiến tiến. Chúng tôi hy vọng MECI sẽ đến với khách hàng bằng một diện mạo mới, chuyên nghiệp và đồng bộ.

Đối tác nước ngoài:

  • Grizzly – Canada (Liện doanh sản xuất tại Đài Loan):  Hệ thống linh, phụ kiện của đóng mở tự động.
  • Japan UNIFOW: Công ty sản xuất cửa cuốn công nghiệp (high speed door)
  • Hormann: Công ty sản xuất cổng, cửa của Đức, nhà máy sản xuất tại Hồng Kông.
  • OCM:  Công ty cung cấp rèm nhựa PVC, nhà máy sản xuất tại ITALYA.
  • Ferolii: Lưới Inox ngăn côn trùng của ITALYA
  • Kyungjin: Quạt chắn gió sản xuất tại Hàn Quốc.
  • Và các công ty đối tác đến từ Trung Quốc và Đài loan.

Cơ cấu tổ chức và ban lãnh đạo:

BAN LÃNH ĐẠO:

ÔNG TRỊNH NGỌC TRUNG
Chủ tịch HĐQT

ÔNG NGUYỄN VĂN ĐỨC
Tổng giám đốc

KIM SO TEUK
P. Tổng giám đốc